Dịch vụ vận tải đường sắt
29/12/2020 09:01 AM

Dịch vụ vận tải đường sắt

Vận tải bằng đường sắt tuy không phổ biến bằng các hình thức khác nhưng vẫn giữ một vai trò quan trọng.Chuyển hàng bằng tàu hỏa không những an toàn mà còn có thể giúp bạn chở được một số lượng lớn hàng hóa. Với nhu cầu vận chuyển ngày một tăng cao, chúng tôi cung cấp dịch vụ vận tải đường sắt Bắc Nam uy tín, chất lượng, phát huy tối đa mọi tiềm lực để giúp các doanh nghiệp/chủ hàng an tâm tin tưởng dịch vụ.

Lợi thế của phương thức vận tải đường sắt

vận tải đường sắt


🚂 Chi phí thấp, giá cả ổn định, ít biến động

🚂 Với cùng một khối lượng vận chuyển, một đoàn tàu hỏa cần ít năng lượng hơn so với vận chuyển đường bộ từ 50% đến 70%. Ngoài ra, so với các hình thức vận chuyển khác thì tùy hành trình mà chi phí cũng hợp lý hơn.

🚂 Giá cước vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt luôn được ấn định nhất quán và ít có sự thay đổi, nếu không muốn nói là gần như không có sự xê dịch về giá nào cả. Giá cước cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, một trong số đó liên quan đến các loại hàng hóa nhận vận chuyển và trọng lượng xác định, từ đó cân nhắc điều chỉnh giá cho hợp lý.

🚂 Khối lượng vận chuyển hàng hóa lớn

🚂 Vận chuyển hàng hóa thông qua đường sắt cho khối lượng vận chuyển rất lớn, nhất là hàng hóa nặng như vận chuyển xe máy, hàng hóa siêu trường đều có thể đáp ứng được. Với năng lực vận chuyển lớn, đường sắt cũng đang là dạng phương tiện được nhiều doanh nghiệp và chủ hàng nhắm đến.

🚂 Thời gian giao nhận nhanh chóng, chính xác theo lịch trình của tàu

🚂 Các tuyến đường sắt được thiết kế khoa học để hỗ trợ tốc độ rất cao cho tàu chuyên chở hàng, có thể chỉ mất vài tiếng là hàng đã đến nơi. Điều này giúp tăng tốc thời gian vận chuyển cũng như đang dần rút ngắn khoảng cách địa lý giữa các tỉnh thành và các vùng kinh tế trọng điểm trong cả nước.
Với khả năng thông hành lớn: nhờ tính chất chuyên dụng của vận tải đường sắt, hành trình của nó là xuyên suốt và không phải chia sẻ với các loại phương tiện vận tải khác nên không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố: tắc đường, tai nạn, công trình công cộng,…đảm bảo tốc độ cao và duy trì ổn định.

🚂 Hành trình rõ ràng, lịch trình ổn định
Thông thường, lịch trình sẽ được cố định và không bị xê dịch, luôn tuân thủ đúng thời gian đã định sẵn, trừ khi gặp phải một số yếu tố về thời tiết và môi trường, biến động xã hội mới có sự thay đổi.

🚂 Đặc điểm của đường sắt là giờ tàu chạy được quy định chặt chẽ. Nhờ đó hàng hóa được vận chuyển theo đúng lịch trình, không bị trì hoãn hay phụ thuộc vào các tác nhân bên ngoài. Biết chắc chắn giờ tàu đến sẽ giúp bạn có kế hoạch sắp xếp thời gian để nhận hàng và các doanh nghiệp cũng tính toán các giai đoạn và hình thức kinh doanh được rõ ràng, nhất quán hơn.

🚂 Vận chuyển hàng hóa đa dạng, linh hoạt

🚂 Danh sách hàng vận chuyển rất phong phú. Từ các sản phẩm công nghiệp như máy móc, thiết bị, sản phẩm nông nghiệp, đến vật liệu xây dựng, đồ dùng nội thất, ô tô, xe máy, hàng sản xuất, hàng tiêu dùng…hoặc đối với những hàng hoá quá khổ sẽ có xe chuyên dụng hỗ trợ vận chuyển.

Vì sao chọn Nitoda làm đối tác vận chuyển đường sắt?

dịch vụ vận tải đường sắt


✅ Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên giao nhận chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm. Chúng tôi có thể nhanh chóng thực hiện giao nhận những lô hàng đặc thù như: hàng giá trị cao, hàng nặng, hàng nguy hiểm … đến với người nhận hàng đúng thời gian và lịch trình như hợp đồng đã ký kết.

✅ Bên cạnh dịch vụ vận tải đường sắt, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa khác như: vận chuyển đường biển, vận chuyển đường hàng không cùng với dịch vụ tư vấn các giải pháp logistics trọn gói: thủ tục hải quan, dịch vụ làm giấy chứng nhận xuất xứ, dịch vụ kiểm dịch động thực vật, kiểm định sức khỏe …

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

Địa chỉ: 204 Hồng Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, VN
Hotline: 0978222650
Email:annaphuong@nitoda.com
Website: https://www.nitoda.com/
Facebook: https://www.facebook.com/NitodaLogistics

Chuyên mục khác
Hãng tàu SITC triển khai marketing online trên Sàn giao dịch logistics Phaata.com
11/03/2024 10:00 AM

Hãng tàu SITC triển khai marketing online trên Sàn giao dịch logistics Phaata.com

Dịch vụ và lịch tàu chính thức của Hãng tàu SITC sẽ được cập nhật và đăng tải trên...

Thị trường vận tải và logistics quốc tế Tuần 10/2024
08/03/2024 12:00 PM

Thị trường vận tải và logistics quốc tế Tuần 10/2024

Cập nhật thị trường vận chuyển container và logistics quốc tế các tuyến Châu Á, Châu Âu...

THỦ TỤC NHẬP KHẨU ĐÁ MARBLE VÀ ĐÁ GRANIT
08/03/2024 10:56 AM

THỦ TỤC NHẬP KHẨU ĐÁ MARBLE VÀ ĐÁ GRANIT

Thủ tục nhập khẩu đá Marble, đá Granit

Chuyên gia: Hãng tàu HMM nên đầu tư tăng quy mô đội tàu lên gấp đôi 
06/03/2024 12:00 PM

Chuyên gia: Hãng tàu HMM nên đầu tư tăng quy mô đội tàu lên gấp đôi 

Theo ông Kim In-hyeon, Giáo sư Luật hàng hải tại Đại học Korea, thì hãng tàu HMM nên sử dụng lợi...

Emirates Shipping Line mở dịch vụ vận chuyển mới từ Viễn Đông đến Trung Đông
05/03/2024 11:00 AM

Emirates Shipping Line mở dịch vụ vận chuyển mới từ Viễn Đông đến Trung Đông

Hãng tàu Emirates Shipping Line (ESL) công bố mở dịch vụ mới COSMOS (CMX) và cải tiến dịch vụ hiện...