Dịch vụ vận chuyển trọn gói
30/12/2020 10:29 AM

Dịch vụ vận chuyển trọn gói

Nitoda JSC với mục tiêu "tạo ra sự khác biệt trong dịch vụ Logistics", với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giao nhận vận tải, chúng tôi cung cấp trọn gói các dịch vụ: Vận chuyển đường biển (FCL – LCL), đường hàng không, vận chuyển nội địa, thủ tục Hải quan, làm giấy chứng nhận xuất xứ (C/ O), kiểm dịch thực vật; cung cấp các giải pháp logistics linh hoạt, phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

Thế mạnh của chúng tôi là cung cấp gói dịch vụ trọn gói đi kèm chất lượng "Năm sao", “take care” toàn bộ quá trình vận chuyển của lô hàng và xử lý các thủ tục liên quan cần thiết khi khách hàng yêu cầu, cùng lợi thế giá cạnh tranh với sự am hiểu của chúng tôi về thị trường từng quốc gia, khách hàng có thể yên tâm về hàng hóa của mình được lưu trữ và vận chuyển một cách tin cậy, an toàn, linh hoạt thông qua mạng lưới toàn cầu và sự liên kết chặt chẽ giữa các đại lý vận chuyển của chúng tôi.

Gói Dịch Vụ Trọn Gói Của Chúng Tôi Bao Gồm

✅ Cung cấp cước vận chuyển: vận chuyển đường biển, vận chuyển đường hàng không, vận chuyển xuyên biên giới, trucking nội địa … từ hàng lẻ đến hàng full container.

✅ Đảm nhận làm trọn gói bộ chứng từ từ làm bill đến khai hải quan, làm thêm các chứng từ phát sinh như giấy chứng nhận xuất xứ (CO) đến kiểm dịch thực vật (PC), giấy kiểm định sức khỏe (HC)...

✅ Tư vấn thủ tục xuất nhập khẩu cho từng mặt hàng: áp mã HS, tư vấn về thuế, .... đặc biệt giúp các doanh nghiệp/cá nhân có thể xuất khẩu, nhập khẩu nhiều loại hàng hóa mà không cần phụ thuộc vào ngành nghề kinh doanh của mình.

✅ Tư vấn các giải pháp logistics an toàn, linh động, phù hợp, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí. Chúng tôi mong muốn chia sẻ bớt gánh nặng trong khâu vận chuyển hàng hóa cho khách hàng, giảm thiểu bớt các chi phí logistics từ đó mang lại hiệu quả kinh tế cao cho khách hàng, nâng cao năng lực cung ứng với các đối tác toàn cầu.

dịch vụ trọn gói chứng từ xuất nhập khẩu

Không chỉ với sứ mệnh là cầu nối giúp quá trình vận chuyển hàng hóa của các chủ hàng trở nên thuận lợi mà chúng tôi còn mong muốn tạo ra các giá trị cho khách hàng trên mọi phương diện với đội ngũ nhân viên tuyệt vời, luôn thấu hiểu, đồng hành, giữ chữ tín, trách nhiệm; gắn kết quan hệ sâu sắc với khách hàng và đồng hành với họ trên mỗi bước hành trình.

Lý Do Chọn Chúng Tôi Làm Đối Tác Vận Chuyển Hàng Hóa Của Bạn

👉 Tiềm lực con người

Với đội ngũ cán bộ công nhân viên có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực vận tải logistics, chúng tôi tự tin có thể tư vấn các thủ tục xuất nhập khẩu cho các bạn hoàn toàn miễn phí. Quy trình xử lý hàng của chúng tôi vô cùng chặt chẽ, cẩn thận, tỉ mỉ cùng với việc ứng dụng công nghệ cao. Chúng tôi đảm bảo hết mức không xảy ra sai sót về vấn đề giấy tờ trong quá trình lưu thông hàng hóa.

👉 Dịch vụ trọn gói đi kèm giải pháp tối ưu

Mặc dù có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ logistics hiện nay nhưng Nitoda JSC luôn tìm kiếm và đưa ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi đặt dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, chịu trách nhiệm với những gì chúng tôi cam kết. Nitoda coi trọng khách hàng, luôn lấy khách hàng làm trung tâm, nỗ lực mang đến cho khách hàng dịch vụ toàn diện và hoàn hảo nhất.

👉 Giá cước hợp lý - Tư vấn miễn phí

Giá cước của chúng tôi đi cùng với chất lượng dịch vụ. Chúng tôi luôn cố gắng giúp bạn tiết kiệm chi phí logistics để giảm giá thành sản phẩm từ đó tăng sức cạnh tranh hàng hóa đầu ra, giúp chuỗi cung ứng của bạn hoạt động hiệu quả.

dịch vụ logistics trọn gói

BẠN MUỐN TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ TRỌN GÓI “NĂM SAO” CỦA NITODA?

Nhanh tay liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Công ty Cổ phần Nitoda
Địa chỉ: 204 Hồng Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, VN
Hotline: 0978222650
Email: annaphuong@nitoda.com
Website: https://www.nitoda.com/  
Facebook: https://www.facebook.com/NitodaLogistics 

Đến với chúng tôi bạn hoàn toàn nhận được tư vấn miễn phí, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất, nhanh nhất về thủ tục vận chuyển, lịch trình, các tuyến đường, thời gian vận chuyển...

Chuyên mục khác
HMM nâng cấp dịch vụ vận chuyển các tuyến nội Á
26/09/2023 12:00 PM

HMM nâng cấp dịch vụ vận chuyển các tuyến nội Á

HMM đang mở rộng dịch vụ vận chuyển nội Á (ICN) và dịch vụ từ Thiên Tân đến Manila (TTP) để cung...

COSCO SHIPPING được vinh danh về nền tảng chuỗi cung ứng kỹ thuật số cho ngành ô tô
25/09/2023 11:00 AM

COSCO SHIPPING được vinh danh về nền tảng chuỗi cung ứng kỹ thuật số cho ngành ô tô

Nền tảng chuỗi cung ứng kỹ thuật số ngành công nghiệp ô tô của COSCO SHIPPING đã được vinh danh vì...

 Cảng Oakland ghi nhận sản lượng container giảm
23/09/2023 04:00 PM

Cảng Oakland ghi nhận sản lượng container giảm

Cảng Oakland ghi nhận sản lượng container giảm trong tháng 8, nhưng hoạt động cảng vẫn ổn định, với...

Thị trường vận tải và logistics quốc tế Tuần 38/2023
22/09/2023 01:00 PM

Thị trường vận tải và logistics quốc tế Tuần 38/2023

Cập nhật thị trường vận chuyển container và logistics quốc tế các tuyến Châu Á, Châu Âu...

THE Alliance tạm dừng dịch vụ PN3 và nâng cấp dịch vụ PN2
21/09/2023 09:00 AM

THE Alliance tạm dừng dịch vụ PN3 và nâng cấp dịch vụ PN2

THE Alliance thông báo dừng dịch vụ PN3 và tăng cường PN2 do điều kiện thị trường, có hiệu lực từ...